Tử Vi Hàng Tuần – Từ 14 Tháng 02 Đến 20 Tháng 02-2018

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 14 Tháng 02 Đến 20 Tháng 02-2018

Một món tiền bất ngờ sẽ đến vào những ngày cuối tuần làm bạn ngỡ ngàng. Bạn đừng nên quá xen vào chuyện của kẻ khác mà chỉ nên cho ý kiến và để người ta tự quyết định lấy vì ngay chính bạn cũng đang cần có người cố vấn mà. Tiêu chuẩn chọn lựa của bạn đặt ra hơi khắt khe, hãy dễ dãi hơn chút nữa vì nhân vô thập toàn mà bạn.

Một người bạn làm cùng sở với bạn rất ít nói và thường tỏ vẻ lãnh đạm, sẽ giúp bạn trong công việc, bạn cần nhờ đến người này. Có xích mích với người yêu vào những ngày đầu tuần. Bạn nên tế nhị hòa giải nếu không có thể đi đến những hậu quả không hay. Tiền bạc ở mức bình thường. Cơ hội bước xa hơn một bước nữa đang hé lộ.

Không phải người ta có ác ý với bạn những vì vô tình và sự hiểu lầm nên mới xảy ra như thế. Bạn nên giải thích cho người ấy rõ. Sự điềm đạm và bình tĩnh sẽ giúp bạn thành công. Nên thận trọng về xe cộ trong những ngày giữa tuần. Sẽ có tin vui về tiền bạc vào những ngày cuối tuần. Nếu đã lập gia đình thì đây là một tuần lễ thật vui vẻ.

Bạn sắp sửa có tin vui liên quan đến đời sống tình cảm. Tuy nhiên về mặt tiền bạc chưa được hanh thông lắm. Đề phòng những chuyện cãi vã cuối tuần trong gia đình. Những người bạn cùng phái sẽ đem lại nhiều thuận lợi trong việc làm ăn của bạn. Người yêu của bạn gặp chuyện buồn phiền đấy, hãy tìm cách an ủi người ta đi nhé. Số hên 8.

Bạn nên bình tâm tìm cách đối phó mà không nên quá hấp tấp nếu không sợ thất bại sẽ đến với bạn. Bạn sẽ có dịp nói chuyện nhiều với một người khác phái, bạn tinh mắt một tí sẽ nhận thấy tình cảm của người ấy đối với bạn, dầu sao thì bạn cũng nên cởi mở một chút, nếu quá e dè như thế sợ rằng sẽ không đi đến đâu. Tiền bạc bình thường.

Trong đời sống tình cảm của bạn đừng nên quá ưu tư về vấn đề tiền bạc, đó là một trở ngại lớn cho bạn trong ý định tiến tới hôn nhân. Bạn luôn luôn có đủ cơ hội để tạo cho  mình một tương lai, hãy tự tin, bước đầu bao giờ cũng đầy khó khăn, nhưng chỉ cần một thời gian sau thôi thì mọi chuyện sẽ êm đẹp. Sức khoẻ bạn thật tốt.

Dự liệu của bạn thành công rồi đấy, hãy tiến bước theo đường lối cũ đã vạch ra và sẽ đạt được kết quả như ý. Tình duyên đang đến hồi thật đẹp, nên cố gắng duy trì, việc đi xa chưa thuận lợi trong tuần này. Cần nên nghỉ ngơi tỉnh dưỡng, nhất là giữ tâm hồn thoải mái. Tiền bạc đến cuối tuần mới có hy vọng khả quan hơn. Con số hên trong tuần 3.

Người ta muốn gặp bạn nhưng không thuận tiện, bạn hãy cảm thông và đừng trách móc gì. Tuần này họ sẽ gặp bạn và sẽ trả lời cho bạn biết những gì bạn cần tìm hiểu. Nếu đã lập gia đình, người phối ngẫu sẽ đem lại cho bạn nhiều tin vui và một tuần lễ thật hạnh phúc. Nên cẩn thận hơn trong vấn đề di chuyển. Số hên trong tuần là 9.

Hạnh phúc nằm trong tay của bạn nhưng bạn cứ đi tìm ở một nơi khác. Nếu bạn cứ đứng núi này trông núi nọ mãi bạn sẽ trở thành một kẻ lang thang và cô đơn. Sự tự túc và biết tận hưởng niềm vui hiện tại sẽ giúp có thêm sự tự tin và cảm thấy hạnh phúc. Một người bạn cùng phái sẽ chỉ dẫn cho bạn công việc làm ăn một cách rất tích cực.

Tuần này bạn sẽ có cơ hội để thực hiện điều bạn mong ước. Tuy nhiên đó chỉ là bước đầu, bạn cần cố gắng và kiên trì hơn nữa, nếu bạn không quyết tâm theo đuổi việc mình đã làm mà cứ thay đổi mục tiêu mãi thì rốt cuộc bạn vẫn trắng tay. Bạn cần suy nghĩ trước khi thay đổi chỗ ở. Thứ Ba bạn sẽ gặp được quý nhân, thứ Tư có tin về tiền bạc.

Thời cơ chưa thuận tiện cho một chuyến phiêu lưu như thế. Nên hợp tác với những người đã có kinh nghiệm trong việc bạn đang dự tính. Bạn không nên để người yêu tốn quá nhiều thì giờ vì bạn, người ta đang có công việc quan trọng cần lo. Hãy cảm thông để tình bạn được bền chặt. Nếu đã lập gia đình bạn nên đóng trọn vai trò của mình.

Không phải người ta không biết giữ chữ tín nhưng vì bận rộn quá nhiều nên chuyện của bạn hơi chậm trễ một chút. Công việc làm ăn gặp khó khăn lúc đầu nhưng có quý nhơn giúp đỡ. Bạn sẽ có dịp gặp một người bạn khác phái rất hợp ý bạn và có thể một mối tình sẽ nở hoa. Bạn nên chăm chỉ và siêng năng hơn nữa mới được.

 

Share this post