Tử Vi Hàng Tuần – Từ 10 Tháng 9 Đến 16 Tháng 9-2021

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 10 Tháng 9 Đến 16 Tháng 9-2021

Công việc của bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, đừng lo lắng quá. Tuy nhiên cần phải nhún nhường hơn nếu không bạn sẽ bị phiền phức đấy. Bạn nên thành thật hơn, ngay từ bây giờ, việc mờ ám không thể qua mặt được ai đâu. Nên tránh tạo thêm những mâu thuẫn với người đồng sự, bạn nên nhớ “một câu nhịn là chín câu lành” đó.

Tính tự phụ và nóng nảy của bạn đã làm nhiều người không vừa ý. Một số người im lặng và họ bày tỏ sự khinh miệt bạn chứ không phải phục bạn đâu. Bạn phải sửa đổi tính nết vì người ta chỉ có thể nhịn bạn một vài lần thôi đó. Về mặt tình duyên, bạn đừng nên lý tưởng quá hoặc nuôi cao vọng quá vì coi chừng vỡ mộng đó.

Tuần này về tình yêu bạn có thật nhiều hạnh phúc. Nếu bạn có người yêu ở xa ắt có thể sẽ có dịp gặp nhau. Nếu đã lập gia đình thì bạn và người phối ngẫu sẽ có những ngày êm ấm, hòa thuận và thông cảm nhau. Nỗi lo sợ vô cớ sẽ làm bạn mất ngủ, bạn nên bình tĩnh hơn, bởi vì lo sợ và nghĩ ngợi đã làm sức khoẻ bạn sút giảm đấy.

Bạn sẽ đạt được thành quả khả quan trong công việc làm ăn và tiến thân. Có dịp đi xa, và việc đi xa thật thuận lợi. Về tình duyên, bạn có nhiều thì giờ để lo cho người yêu và có cơ hội gặp gỡ nhau nhiều hơn. Sức khoẻ không kém nhưng tinh thần hơi căng thẳng vì vậy bạn cần nghỉ ngơi nhiều. Nên tránh một cuộc cãi vã trong gia đình vào cuối tuần.

Người mà bạn nghĩ đến rất hợp với bạn đấy, tuy nhiên, bạn cần bớt nóng nẩy và tế nhị một chút mới hóa dịu được, tất cả đều do bạn đấy. Người này rất nhạy cảm vì thế bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Tin tức về tiền bạc sẽ đến chậm nhưng chắc chắn. Việc kết ước hoặc hùn hạp rất thuận lợi. Cần thận trọng trong vấn đề di chuyển.

“Chớ đem lửa vào nhà” nếu bạn muốn gia đình được yên ổn hạnh phúc. Chính những chuyện không đâu bên ngoài do bạn đem về đã làm gia đình bạn mất an vui đấy. Hai người bạn thân sẽ giải quyết giúp bạn những khó khăn về tiền bạc và công việc làm ăn. Cuối tuần sẽ có tin vui về gia đạo. Sức khoẻ bạn thật tốt. Đi xa thuận lợi.

Nên dùng sự thành thật của bạn để giải quyết khó khăn. Bạn sẽ thấy những người khác vô trách nhiệm vô cùng. Việc gì cũng vậy, hãy giữ bình tĩnh và hoãn lại những quyết định quan trọng cho tới trưa thứ Hai để bạn có trọn một cuối tuần đắn đo, suy nghĩ cho thật chính chắn. Sau khi đã quyết định rồi thì đừng nên thay đổi nữa.

Lo âu và phiền muộn sẽ làm cho bạn chóng già hơn năm tháng đấy! Bạn hãy tự tin hơn và mạnh dạn tiến bước, khó khăn bước đầu nhưng sau đấy mọi chuyện sẽ trôi chảy. Đừng lo buồn, sự lo buồn sẽ làm bạn hết sáng suốt để lo tính công việc. Tình yêu thật đẹp, bạn chớ để nỗi lo âu thái quá ảnh hưởng đến tình yêu của bạn đó.

Bây giờ đã đến lúc bắt tay vào việc rồi đấy, không còn sớm đâu. Đừng để nước đến chân mới nhảy như những lần trước nữa. Bạn phải có quyết định, đừng chần chờ. Giai đoạn này tình yêu chưa phải là mục tiêu chính của bạn, nên dành thì giờ vào việc tiến thân nhiều hơn. Bạn sẽ phải tiêu xài một món tiền lớn vào dịp cuối tuần.

Tại sao bạn không nói trước, để bây giờ việc đã xảy ra rồi còn hờn giận hoặc tức tối gì nữa? Thật sự bạn cũng không mấy yêu thương người ấy, vậy nên quên đi thì hơn. Tuần này những bạn đang đi làm sẽ có cơ hội nhận công việc mới. Vấn đề tài chánh sẽ khả quan hơn. Nên dẹp bớt tự ái để tránh những cuộc cãi vã vô ích làm mệt trí bạn.

Bạn cứ chạy quanh mãi, lo đủ thứ chuyện những công việc chính đáng đang cần thiết lại bỏ dở. Hãy siêng năng hơn nữa. Sự lười biếng đã làm bạn mất đi nhiều cơ hội rồi đấy! Việc kiện tụng không đi đến đâu. Việc làm ăn buôn bán không thể hợp tác với quá nhiều người như thế được. Về tình duyên, người yêu của bạn đang giận bạn đấy.

Tuần này sức khoẻ của bạn vẫn chưa khả quan lắm. Cần phải chăm sóc cho chính bản thân mình nhiều hơn. Kết quả công việc thì thật tốt, ngoài ước muốn của bạn. Ai chưa lập gia đình sẽ có dịp làm quen với một người thật vừa ý. Bạn nên sống hòa mình với người chung quanh hơn nữa, tránh những cuộc bàn cãi vô ích chạm đến tự ái kẻ khác.

Share this post