Tử Vi Hàng Tuần – Từ 24 Tháng 6 Đến 30 Tháng 6-2022

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 24 Tháng 6 Đến 30 Tháng 6-2022

Bạn muốn trả thù hay trả đũa người ta chứng tỏ bạn đang yêu người ta lắm đấy. Cứ thành thực đi, cần gì phải dối lòng. Nếu bạn cảm thấy buồn phiền trong lòng thì cứ khóc đi cho nhẹ nỗi ưu phiền. Thời gian sẽ là phương thuốc thần diệu chữa trị vết thương lòng. Công việc làm ăn tiến hành tốt đẹp. Sức khoẻ hơi kém, cần tĩnh dưỡng.

Một cặp vợ chồng hay một nhóm người sẽ đem cơ hội đến cho bạn. Một người bạn nhỏ tuổi hơn cũng đem lại cho bạn niềm vui. Tiền bạc tuần này kém hơn tuần trước. Tài lộc nói chung không được sung túc cho lắm. Sức khoẻ thật tốt, nhưng tình yêu hơi xuống dốc, nếu không khéo léo có thể đi đến chỗ tan vỡ. Đường học vấn tiến triển tốt đẹp.

Bạn cứ mạnh dạn tiến bước, đừng sợ sẽ không có việc để làm, chỉ sợ bạn không đủ tài sức để gánh vác công việc mà thôi. Người ta yêu thương bạn thật tình nhưng chính bạn chưa được thành thật đấy mà thôi. Đừng chọn lựa gì nữa, nếu bạn muốn sống với cuộc sống thật êm đềm hạnh phúc. Vấn đề tiền bạc lúc này chưa được hanh thông lắm.

Mọi chuyện buồn phiền đều trôi qua nhưng niềm vui và hạnh phúc chưa đến trọn vẹn. Chính bạn phải tự lực phấn đấu, phải tự tin. Không cần nhờ đến kẻ khác bạn vẫn có thể giải quyết được công việc một cách trôi chảy. Bạn hơi bi quan đấy. Mọi việc sẽ đạt được kết quả tốt đẹp nếu bạn cương quyết ngay từ đầu. Con số hên của bạn là 3.

Sự cương quyết và ý chí của bạn đã đem lại hạnh phúc cho bạn đấy. Bạn như người ngã mới đứng lên nhưng bước đi của bạn rất vững chắc. Cơ hội đến với bạn thật nhiều. Bạn đang tràn đầy hy vọng và sống trong hạnh phúc. Hãy duy trì niềm vui này để tiến bước. Công danh, sự nghiệp, tài lộc của bạn đang phát triển tốt đẹp.

Một cặp vợ chồng tốt bụng sẽ giúp đỡ bạn trong công việc làm ăn. Bạn cần thực tế hơn nữa, bạn sống quá lý tưởng đấy, coi chừng không thích hợp với thực tế đâu. Đám mây đen đã bay qua rồi, nhiều may mắn và hạnh phúc sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới. Nên bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt ấy để lo cho những việc quan trọng hơn.

Công việc bạn chờ đợi sắp có kết quả đấy, cứ yên tâm. Tâm hồn bạn rất thoải mái là một hạnh phúc thật sự, hãy sống trong sự thoải mái ấy. Một cuộc đi xa rất hữu ích cho bạn trong lúc này. Một người khác phái có nhiều cảm tình với bạn sẽ có dịp hàn huyên với bạn. Có thể trái tim của bạn sẽ nở hoa trong dịp này đó. Con số 8 rất hên với bạn.

Thái độ dễ dàng hợp tác với mọi người khiến bạn được nhiều người mến yêu. Người yêu ở xa rất trung thành của bạn chưa thể gặp bạn ngay bây giờ nhưng trong một thời gian ngắn bạn sẽ gặp. Bạn chưa tính toán thế nào về con đường bạn sẽ gặp. Bạn phải thận trọng trước khi quyết định đấy. Nếu cần bạn nên đi vào một hướng mới.

Bạn nên mở rộng đôi tay để thân thiết với mọi người hơn nữa. Tuần này bạn sẽ gặp nhiều bạn khác phái thật khả ái khiến cuộc sống tình cảm của bạn có nhiều hương vị đặc biệt. Có du lịch hay thay đổi chỗ ở. Bạn nên giữ đầu óc thanh thản hơn là chất chứa phiền muộn, một lời nói đùa mà cũng làm bạn khó chịu lâu vậy sao?

Một cuộc đi chơi xa đến giờ phút cuối bị đình hoãn, tuy nhiên nhiều dịp may sẽ đến với bạn nhờ sự trở ngại này. Người mà bạn định gặp không làm bạn thất vọng. Bạn nên suy nghĩ kỹ để chọn một giải pháp khác. Người ấy tuy tính nóng nhưng bụng dạ lại rất thành thật. Đừng để sự giận hờn làm tiêu tan hạnh phúc lâu dài.

Yêu hay không hãy nói tự ban đầu, làm gì như thể phỉnh phờ nhau? Thái độ bắt cá hai tay và lửng lơ con cá vàng của bạn sẽ đem lại phiền lụy cho bạn đấy. Một sự lựa chọn cần phải có đấy bạn ạ. Bạn cứ ậm ừ hoài có thể sẽ làm mất một hoặc cả hai người cùng lúc đấy. Tiền bạc và công việc tốt đẹp. Đầu tuần sẽ có tin vui. Số hên của bạn là 9.

Một người nhỏ tuổi sẽ làm bạn buồn lòng. Bạn sẽ không đạt được sự tán đồng của mọi người dù ý kiến của bạn có hay mấy đi nữa. Buồn mà chi? Làm sao bạn có thể nói cho những con khỉ hiểu được cái hay của Truyện Kiều? Một dịp khác bạn sẽ có cơ hội thi thố tài năng của mình. Sẽ có tin vui về tiền bạc và công việc. Số hên của bạn là 8.

Share this post