Tử Vi Hàng Tuần – Từ 26 Tháng 11 Đến 2 Tháng 12-2021

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 26 Tháng 11 Đến 2 Tháng 12-2021

Bạn nên đối diện với thực tế mà đừng trốn chạy, phải khắc phục nó bằng chính sự cố gắng của mình với sự hỗ trợ của ý chí sắt đá và sự nhẫn nại kiên trì. Bạn đau khổ vì không hiểu được những tình cảm sâu kín của chính bạn. Tuần này bạn sẽ có dịp gặp gỡ bạn bè, chớ để bộ mặt sầu khổ của bạn làm buồn kẻ khác.

Tuần này bạn sẽ tiêu phí thật nhiều thì giờ vào những công việc chẳng cần thiết mà còn làm mất thì giờ của kẻ khác nữa. Trong tình yêu có nhiều sự biến động phải thật bình tĩnh và tế nhị đủ để giải quyết. Sức khoẻ thật tốt. Việc đi xa thuận tiện. Những người đã lập gia đình sẽ có dịp tìm hiểu và yêu thương người phối ngẫu thêm.

Tuần này sao đào hoa chiếu mạng nên bạn sẽ gặp nhiều dịp tiếp xúc với các bạn khác phái. Những bạn chưa lập gia đình có cơ hội gặp một người thật vừa ý. Tiền bạc vẫn chưa có kết quả bao nhiêu, tuy nhiên sẽ có dịp để mở đầu những bước đi thật tốt đẹp. Đi xa thuận lợi và vui vẻ. Tin xa sẽ đến nhưng hơi chậm, đừng nóng nảy mà hư việc.

Bạn hơi buồn vì kết quả mà bạn đang nhận được, bạn nên lấy đó làm kinh nghiệm cho những việc làm về sau. Vì để nước đến chân mới nhảy nên đã nhiều lần bạn phải hối hận. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ để nói chuyện nhiều hơn với người yêu và cảm thông hơn nữa. Bạn sắp được rảnh rổi, nên lợi dụng dịp này để làm những việc dự định từ trước.

Vì bạn lười biếng nên nhận chịu những hậu quả không hay, nên siêng năng hơn và cố gắng ngay từ đầu bạn sẽ thành công lớn. Người yêu bạn đang mong chờ bạn đấy, hãy cố gắng để xứng đáng với tình yêu này. Bạn có cơ hội đi xa nhưng bạn chưa có quyết định dứt khoát bởi vì việc đi xa không quan trọng cho lắm. Số hên trong tuần là 1.

Một người cùng phái sẽ làm bạn bực mình trong những ngày đầu tuần. Thứ Hai và thứ Tư sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Các bạn chưa lập gia đình thì tuần này có thể tính chuyện hôn nhân được. Việc tiến thân và học hành có kết quả tốt, tuy nhiên bạn cần cố gắng hơn vì kết quả hiện tại chưa phản ảnh đúng khả năng của bạn.

Một nỗi buồn chán đến xâm chiếm tôm hồn vì bạn không biết mình phải làm gì trong những ngày ngắn ngủi này. Tuổi này phải chi ra nhiều hơn là thâu vào. Bổn mạng thấy vững. Một cuộc hội họp đông người vào cuối tuần sẽ giúp bạn vui và cơ hội gặp gỡ với một người sẽ giúp bạn thật nhiều sau này.  Đã đến lúc bạn cần đi thăm người thân.

Bạn sẽ gặp thật nhiều người khác phái, nhưng chưa ai làm bạn vừa lòng, nên bớt cao vọng và tế nhị bạn sẽ tìm được người hợp ý. Có vài người đang trông chờ thư bạn, nên viết thư trả lời trong tuần này, nếu không bạn sẽ không còn cơ hội gặp lại người ta nữa. Việc đi xa nên thận trọng, công việc làm ăn đã có kết quả nhưng chưa đúng mức.

Hạnh phúc không phải hoàn toàn tùy thuộc vào tiền tài và danh vọng như bạn tưởng, hãy hướng tâm hồn về với lòng mình, bạn sẽ tìm thấy nguồn vui bất tận, nên hưởng trọn những gì bạn đang có, nếu không bạn sẽ ân hận đấy. Việc làm ăn vẫn bình thường. Tuy nhiên việc hùn hạp làm ăn chưa thực hiện được lúc này. Số hên trong tuần là 9.

Tuần này bạn sẽ có nhiều cơ hội vui chơi, nhưng những cuộc vui chơi của bạn không được trọn vẹn vì bạn mãi bận tâm đến những chuyện khác, điều này làm bạn mất hạnh phúc đấy. Bạn gặp một vài thất bại trong công việc làm ăn vì thiếu tính toán trước, mọi việc sẽ êm đẹp vào cuối tuần. Gia đình thật bình an, tình duyên bình thường.

Bạn chưa biết cách sử dụng đúng tài năng của mình nên bạn chưa thành công. Bạn nên tính toán lại và khởi sự từ đầu. Siêng năng một chút và thực hiện những gì cần phải làm ngay trong hiện tại. Bạn sẽ nhận được một món quà hay một lá thư từ xa mà bạn không ngờ trước. Hai người bạn khác phái sẽ cùng lúc làm bạn bối rối.

Một người khác phái nhỏ tuổi hơn bạn mà trước đây bạn ít khi lưu tâm tới, tuần này có cơ hội gặp gỡ bạn và đem lại cho bạn một tin vui bất ngờ, tình bạn sẽ nảy nở sau đó. Cuối tuần một tin xa sẽ đến và làm cho bạn không vừa lòng. Coi chừng có thể hao tài vào cuối tuần. Việc tiến thân chưa được như ý nhưng có nhiều dấu hiệu rất khả quan.

Share this post